ZEEISBACK

ซี ภูวรินทร์ ทอมหล่อแห่งชาติกลับมาแล้ว! หลังจากที่เงียบหายไปสักระยะ ซึ่งจริงๆตามที่เจ๊แอบสืบมาเนียะ เขากลับมาได้สักระยะแล้วละ แต่เหมือนจะแอบซุ่มอยู่กับค่ายสีส้มๆอยู่พักใหญ่ และตอนนี้เหมือนกำลังจะทำซิงเกิ้ลใหม่ซึ่งน่าจะปล่อยในเร็วๆนี้ พออีเจ๊รู้เท่านั้นแหละ! Gop Postcardเจ๊จึงได้ไปตีสนิทโปรดิวเซอร์ข้างกายว่าทำไมถึงได้มีการกลับมาของซีและการกลับมาในครั้งนี้ของซีจะมีอะไรพิเศษๆไหมเนอะ จะทำให้แฟนของซีหายคิดถึงเขาได้หรือเปล่าน๊า อันนี้เจ๋ก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องไปฟังจากปากโปรดิวเซอร์สุดหล่อเจ้าของผลงานการแต่งเพลงที่โด่งดังมากๆอดีตผู้บริหารค่าย KamiKaze นั่นก็คือ “คุณก๊อป ธานี วงศ์นิวัติขจร” หรือที่รู้จักกันในนาม “ก็อป โปสการ์ด” นักแต่งเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 ของเมืองไทย เจ้าของผลงานเพลง รักต้องเปิด(เเน่นอก), อย่ามโน,ชู้ทางไลน์,ง่ายๆแต่เหงา และอื่นๆอีกมากกว่า 300 เพลงหรือมียอดวิวรวมบน YouTube เกินกว่า 2,000 ล้านวิว เจ๊บอกเลยคนๆนี้ไม่ธรรมดา เป็นบุคคลเบื้องหลังศิลปินดังๆมากมายอย่างโฟร์มด ปาน ธนพร D2B และอื่นๆ พูดมาขนาดนี้แล้วไปตามสืบกันเลยดีกว่าว่าเขาเห็นอะไรในตัวซีกันนะ

Gop Postcard1

คำถาม 1: ทำไมถึงเรียก ZEE กลับมาทำ Single เพลงใหม่?

  • พี่ก็อป: คือซีเป็นศิลปินแบบพรมลิขิต เราอยู่ข้างบ้านกันตลอด เคยคิดว่าถ้าทำค่ายของเราเองจะต้องมีซีในค่ายอยู่แล้ว

คำถาม 2: อะไรในตัวศิลปินคนนี้ ที่ทำให้เราอยากกลับมาร่วมงานกัน ?

  • พี่ก็อป: เป็นเหมือนน้อง เป็นเหมือนญาติ สบายใจมากที่จะทำงานด้วย นอกจากนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มือดีอีกคนอย่างพี่เจวงเปรม มาช่วยดูแลเรื่องดนตรีและเสียงร้อง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าซีจะกลับมาอย่างแน่นอน

คำถาม 3: โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า ZEE มีอะไรที่จะสามารถทำให้คืนสู่วงการได้?

  • พี่ก็อป: ซีเป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ มีพรสวรรค์และมีอะไรหลายๆอย่างที่พัฒนาให้เขาไปไกลกว่านี้ได้ ซึ่งตอนนั้นเราก็เห็นอยู่แล้วแต่เราหายกันไปและด้วยเวลาที่ผ่านไปเขาก็โตขึ้นด้วย ซึ่งตอนนี้เราก็จะมาพัฒนาทั้งเรื่องการร้องเพลง เล่นดนตรีรวมไปถึงเรื่องอื่นๆในชีวิตด้วย

คำถาม 4: จริงๆแล้ว ZEE เป็นคนยังไง? เพราะปกติแฟนคลับจะเห็นแต่มุม เข้มๆ หล่อๆ ของเขา มีมั้ยมุมตลก หลุด ที่จะทำให้แฟนๆรอติดตามดู

  • พี่ก็อป: ก็ครั้งนี้เราจะทำซี ที่เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น จริงๆซีมีอีกหลายมุมที่เรายังไม่ได้เห็น ซึ่งซีมีมุมน่ารัก น่าเอ็นดู เราจะได้เห็นเขาในสิ่งที่เขาเป็นเร็วๆนี้แหละ (โปรดิวเซอร์ทิ้งท้ายแอบให้อยากรู้)

คำถาม 5: ในฐานะโปรดิวเซอร์ข้างกายซี อยากจะฝากอะไรให้แฟนคลับ ZEE ติดตามรอดูการกลับมาของ ZEE รอบนี้

  • พี่ก็อป: เอาซิงเกิลนี้ก่อนเลยนะ บอกเลยว่าเพลงนี้เหมาะกับซีมากๆ ซึ่งซีมีปัญหาเรื่องคีย์เพราะมันจะอยู่ระหว่างคีย์ผู้หญิงกับคีย์ผู้ชาย จึงจำเป็นต้องหาคีย์ที่เหมือนกับเสียงเขา จึงจะถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์และเป็นตัวเขาเองที่สุด อยากรู้ต้องรอติดตามกันเอา วันศุกร์ที่ 7 เมษายน นี้ รอดูได้เลย

พี่ก็อปของเราพูดขนาดนี้ อีเจ๊ก็อดทนรอไม่ไหว ไปขุดหา TEASER มาให้เหล่าแฟนคลับซีดูกันก่อน บอกได้เลยว่า Lyrics MV ของซีตัวนี้แซ่บมาก มีการถอดเสื้อ โปรยขนนก แต่งหน้าชายครึ่งหญิงครึ่ง ไอ้เราก็อยากจะรู้แล้วสินะว่าตัวเต็มๆจะมีอะไรออกมาอีก ใครอยากรู้ห้ามพลาดเลย 7 เมษายนนี้ ไปติดตามรอกันได้ที่เพจ FB ของค่ายสีส้มๆที่เจ๊บอกไว้ เห็นว่าจะปล่อยในนั้น ลองไปหากันเอาเอง เจ๊บอกแค่นี้แหละ ไปละ บัยยยย ^^

NEW SINGLE ZEE

1 ความคิดเห็น

  1. ศุกร์ที่ 7 เมษานี้ มาดู ฟังเพลง แล้วแชร์ต่อกันเยอะๆ นะค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้