ความรักซี

เป็นที่น่าสงสัยอีกแล้ว สำหรับดีกรีของความฮอตของสาวหล่อคนนี้ “ซี ภูวรินทร์” หลังจากที่ห่างหายจากวงการไปสักพัก แต่ความหล่อความแซ่บกลับเพิ่มขึ้นทุกว๊าน ทุกวัน แหม๋ๆแบบนี้ใครจะอดใจไหวละคะ แล้วยิ่งไม่เคยออกมาบอกเรื่องสเตตัสหัวใจด้วยละ ก็ยิ่งทำให้เหล่าบรรดาสาวๆยิ่งต้องจับจ้องเป็นพิเศษ ไม่ว่าใครจะอยู่ข้างกายเธอ ก็มีอันได้ต้องล้วงลับ ชักไซ้ประวัติบ้างละ ลองมาดูกันสิว่าสาวสวยข้างกายหนุ่มซีที่ไปเที่ยวมาเลเซียคนนี้เธอเป็นใครกัน จะใช่หวานใจตัวจริงหรือเปล่าลองมาดูกัน

zee malaysia

zee yumiwong

เธอชื่อ “Yumi Wong” สำหรับฉายาของเธอคือ แองเจล่า เบบี้ แห่งมาเลเซีย เพราะเธอคนนี้ ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ เธอเกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 1989 ปัจจุบันอายุ 26 ปี ไม่ต้องแปลกใจสินะว่าทำไม เธอถึงดูดีแบบนี้เพราะเธอคือ ดารา นางแบบ ของประเทศมาเลเซียนั่นเอง ที่สำคัญเธอคือเจ้าของรางวัล  winner of South KL Model Search 2011

Yuniwong Supermodel

ด้านกระแสในโซเชียลก็ต้องบอกว่าเธอฮอตมากๆ เช่นกัน เพราะขณะนี้มีแฟนๆ ติดตามเธอแล้วกว่า 7 แสนคน เห็นหน้าตาและรูปร่างบอกเลยไม่แปลกใจทำไมเธอถึงได้ฉายา แองเจล่า เบบี้ แห่งมาเลเซีย

Yuniwong Supermodel 1

เอาเป็นว่า รู้แล้วนะว่าสาวข้างกายซีมีดีกรีเป็นถึงดารามาเลเซีย แต่จะใช่สาวหวานใจหรือไม่นั้น ต้องรอดูเจ้าตัวมาคอนเฟริมกันเองนะจ๊ะ เจ๊แค่มาสปอยยยยย บรัยส์

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้