เด็กสมัยนี้ยิ่งโตยิ่งมีทั้งความสามารถ น่ารัก แถมเก่งอีกทั้งหาก (เจ๊ละอยากจะกลับไปเกิดใหม่) แต่เอาเป็นว่าลองมาดูสองพี่น้องจากรั้ว ABAC กันสิ ว่าจะมีทั้งความสามารถและน่ารักที่จะกระชากความเอ็นดู๊ เอ็นดูไปได้แค่ไหน

MilkMIld_ABAC

เริ่มกันที่แนะนำตัวเองก่อนละกัน คนขวาเนียคือน้อง “มายด์” นางสาวณัฐนิชา สุรังค์กาญจนจัย Mild_SO-M

เธออายุเพียงแค่ 19ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้น ปี 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) เคยผ่านเข้ารอบประกวด 25 คนสุดท้าย The Star 11 แถมยังเล่นประกอบโฆษณาและ MV หลายเพลง อาธิเช่นโฆษณา LaySmile, Air Asia X, MV รักมั้ยพูด, MV ไปไหนไปกัน (ถ้าจำไม่ได้ว่าใช่ ก็ลองกลับไปดูก็ได้นะ จะได้คุ้นหน้า)

ส่วนคนที่สองก็คือ น้อง “มิลค์”  นางสาวณัฐชยา สุรังค์กาญจนจัย  

Milk_SO-M

เธออายุ 20ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปี 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ซึ่งเคยผ่านเวทีประกวดเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย The Star 11 ภาคเหนือและเล่น MV สวยสวยของ Olives

นอกจากผลงานโฆษณาแล้วปัจจุบันทั้งคู่ยังเป็นศิลปินวง SO-M (โซเอ็ม) จากบ้าน Brick House ค่ายเพลงน้องใหม่อารมณ์ดีที่มาพร้อมกับศิลปินรุ่นพี่และเพื่อนๆ Net Idol คนอื่นๆ และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ปล่อยผลงาน Cover เพลงความลับและเรื่องที่ขอฉบับน่ารักๆ เป็นธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับดนตรีรูปแบบใหม่ให้เข้ากับความสดใสของพวกเธออีกด้วย อีเจ้ก็ขอเป็นกำลังใจเอาใจช่วยให้ปล่อยผลงานออกมาเยอะๆ ไม่อยากจะบอกเลยว่าอีเจ้เป็นแฟนคลับเธออย่างจริงจัง ยิ่งฟังยิ่งชอบในความเป็นธรรมชาติของพวกเธอ ยังไงก็ฝากติดตามพวกเธอด้วยค่าาา อีเจ้ไปละ
SO-M🙊ความลับ – Project-H (Cover) | SO-M

🙈เรื่องที่ขอ – LULA (Cover) | SO-M

ทิ้งคำตอบไว้