17ท่าโพสริมทะเลสวยเกร๋ไม่เหมือนใคร

นี่ก็ใกล้จะซัมเมอร์แล้วสินะคะ เวลาไปเที่ยวทะเลทั้งทีเราก็อยากจะโพสรูปลง facebook, IG ให้เพื่อนอิจฉาเล่นๆใช่ไหมละ แต่เอ๊ะ!บางทียอดไลท์ก็ไม่ตรงกะความต้องการสักเท่าไร วันนี้เจ๊มีทางเลือกกับงานดีๆมาให้ กับ 17 ท่าริมทะเล โพสท่ายังไง เลือกมุมไหน และวิวทะเลยังไงให้เพื่อนๆอิจฉาตาร้อน โดยเจ๊ไปตามไล่ล่าตัวแบบมาให้กับสาวๆ ไอดอล ในIG กับท่าโพสที่ไม่ว่าจะหญิง

ท่าที่ 1: Airrlikaa กับความครีเอทีฟสุดพลังของสาวน้อยคนนี้ “แอริกะ”  เป็นท่าที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา  นอนลงไปกะพื้นทราย ถ่ายย้อนทางทะเล แล้วยกขาขึ้นไขว้กัน แค่นี้ก็กลายเป็นนางเงือกได้แล้วหรือชาย เห็นแล้วก็ยังน้ำลายไหล ลองไปดูกันสิว่า จะมีท่าไหนโดนใจบ้างงงง
airrlikaa แอริกะ

ท่าที่ 2: namwan_raknapak เซ็กซี่ชนิดเผ็ชชชมาก  อวดแผ่นหลังที่เปื้อนทรายนิดๆ ทำให้ดูมีอะไร บวกกับพื้นหลังที่เป็นหาดทรายกับทะเลแล้ว ยิ่งทำให้ระดับความเผ็ชร้อนยิ่งเพิ่มขึ้นnamwan_raknapak

ท่าที่ 3: pjentss ระดับความร้อนเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กับท่าที่โชว์เรือนร่าง ทำเหมือนเป็นเผลอ แล้วแอบโชว์ บีกีนี่ ตัวเก่งให้ยอดไลท์ระอุกันเลยทีเดียว
pjentss

ท่าที่ 4: mink_jenkit เป็นท่าที่ทำให้น้ำทะเลดูหวานลงไปเลยทีเดียว เหมือนโดนแอบถ่าย แบบเผลอๆ แต่แอบยิ้มให้กล้องเวลาหันมาเล็กน้อย เพื่อให้ดูน่ารักขึ้น
mink_jenkit

ท่าที่ 5: airrlikaa เป็นท่าที่อวดความมั่นใจในหุ่นสุดพลัง อันนี้ถือว่าได้ทั้งวิวได้ทั้งยอดไลค์ เพราะเซ็กซี่แบบแอบแซ่บ
airrlikaa

ท่าที่ 6: ellyyy  ท่านี้ต้องอาศัยจังหวะในการถ่ายดีนะจ๊ะ ไม่งั้นจะไม่ได้ท่าที่สวยขนาดนี้ เจ๊แนะนำว่า กดหลายๆทีหรือปล่อยให้มันรัวไปเอง แล้วคอยมาเลือกรูป  ไม่งั้นกลับขึ้นฝั่งมา ไม่มีรูปลงนะจ๊ะellyyy

ท่าที่ 7: archita  อวดแผ่นหลังที่เนียนอีกเช่นเคย แต่เป็นการอวดแบบเบาสบายแต่แอบแซ่บไว้เบาๆ เอียงหน้าเล็กน้อย เพื่อให้เห็นขอบหน้า แล้วแอบยิ้มว่า มีความสุขแบบให้โลกอิจฉาไปเลยarchita

ท่าที่ 8: Airrlikaa ดูออกจะอาร์ตๆนิดนึง เอาเสน่ห์ไปลงทราย ทิ้งปลายผมให้ดูกระจัดกระจาย เหมือนไม่ได้ตั้งใจ  แต่จัดให้ดูเข้าที่ก่อนถ่ายก่อนด้วย แล้วค่อยใช้มือประสานปิดหน้า เหมือนเป็นการหนีจากโลกวุ่นวาย แบบว่า “ไม่หนีรักก็พักร้อน”
airrlikaa

ท่าที่ 9: am.ma25 ขึ้นมาบนบกกันบ้าง โชว์หุ่นผ่านชุดว่ายน้ำเบาๆ ข้างสระน้ำในที่พัก หันข้าง 45 องศา แล้วทำเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ แต่จิกปลายเท้าให้แน่นนะจ๊ะ จะได้เห็นสัดส่วนที่สวยชัดเจนam.ma255

ท่าที่ 10: namwan_raknapak ระดับความร้อนแรงข้างขอบสระน้ำ ยังไม่หมดนะจ๊ะ ถึงจะลงน้ำก็แชะภาพสวยๆมาเรียกยอดไลท์กันได้  ภาพนี้ต้องหาพื้นผนังสระสวยๆแล้ว  ทำเป็นเหมือนโดนเรียก แต่ต้องแอบจิกหน้าไว้ปล่อยปากให้เซ็กซี่เบาๆ
namwan

ท่าที่ 11: darudow สำหรับสาวๆที่ไม่กล้าโพสท่าเยอะเพราะไม่มั่นใจ เอาท่าธรรมดาแต่ดูดีมีราคาก็ได้darudow

ท่าที่ 12: pisutwanlaya แอบขึ้นมาเกาะระเบียงจากน้ำ โชว์บรรยากาศที่น่าอิจฉา บวกกับหุ่นที่เซ็กซี่เบาๆpisut

ท่าที่ 13: crishorwang เดินไปเดินมาขอบสระ เผลอหล่นลงมาบนชายทะเลอีกรอบ แต่หยิบดอกไม้ติดมือมาด้วย แล้วเล่นกะดอกไม้ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ
crishorwang

ท่าที่ 14: ampamps เปลี่ยนมาใส่ชุดสวยๆสบายๆ ถ่ายบ้างก็ได้ สำหรับสาวๆคนที่ยังไม่พร้อมอวดเรือนร่าง เราก็มีตัวเลือกแบบ ชุดธรรมดา แต่ท่าไม่ธรรมดามาฝากด้วย  เก็บวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆแค่นี้ก็น่าอิจฉาจะแย่ampamss

ท่าที่ 15: pjentss แอบมาโพสแบบ ตั้งใจเซ็กซี่ โชว์ทั้งชุดที่เข้ากับทะเลและบรรยากาศด้านหลัง ดูแล้วไม่เลวเลยทีเดียว
pjentss

ท่าที่ 16: aorrthip  ก่อนจะออกไปไหน ล้มใส่รองเท้าแล้วเงยมามองกล้อง นี่เป็นภาพที่ขาดไม่ได้เลยaorrthip

ท่าที่ 17: Irslyly ท่าสุดท้ายก่อนจะเข้าห้อง อวดพื้นหลังและห้องนอนเก๋ๆไปในตัวIrslyly

เป็นยังไงกันบ้างกับ 17 ท่าน่าโพส ริมทะเล พอจะมีตัวช่วยที่จุใจแล้วใช่ไหมละ ทีนี้ก็เหลือแต่สถานที่แหละนะ แต่เอ๊ะ เวลาไปก็อย่าลืมหาตากล้องส่วนตัวไปด้วยนะ ย้ำ! ตากล้องส่วนตัว  ไม่งั้นได้ตั้งกล้องถ่ายแบบโก๊ะๆแน่นอน เอาเป็นว่าเจ๊ไปหาตากล้องส่วนตัวก่อนละกัน แต่ถ้าอยากตามไปดูท่าโพสของแต่ละนางอีก IG แต่ละคนอยู่ที่ภาพเลยจ๊ะ ขอบคุณภาพตัวอย่างจาก IG ของแต่ละคนด้วยคะ เจ๊ไปก่อนละ เดี๋ยวตลาดวายผู้ชายจะหมด

ทิ้งคำตอบไว้