เทรนด์ Sneaker ใหม่มาแรงสำหรับแบรนด์ Onitsuka Tiger ที่เพิ่งออกรองเท้ารุ่น NEW YORK Pack ที่ออกมา 2 โมเดล TIGER ALLY และ MONK รวมไปถึงรุ่น MILD CRACKLE ที่ดาราเซเล็ปเน็ตไอดอลเหล่า Sneaker ตัวพ่อตัวแม่หันมาสะสม หันมาเล่นกันภายใต้แคมเปญ #CELEBRATEMYMOMENT อาจจะเป็นเพราะรูปแบบที่ดูฉีกกรอบเดิมๆของ Onitsuka Tiger ที่ต่างไปจากเดิมผ่านการร่วมมือกับ ANDREA POMPILIO ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอิตาลีที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเมืองมหานครนิวยอร์ค

Onitsuka Tiger New York Pack Tiger Ally

1.TIGER ALLY
รุ่น tiger ally_181105_0017

โมเดล TIGER ALLY นี้ถูกออกแบบลวดลายด้วยการเน้นไปในตีม New York Style New York City ผ่านการนำภาพที่ถูกวาดโดย James Gulliver Hancock มาใช้เป็นหนังหุ้มรองเท้าด้านข้าง และมาพร้อมกับเสื้อผ้า Fashion Set เป็น Collection 2018AW ที่ Onitsuka Tiger ทำร่วมกับ ANDREA POMPILIO อีกด้วยMICMAC Onitsuka Tiger Ally New York

2.MONK

MONK ONITSUKA TIGER

โมเดล MONK เป็นรองเท้ารุ่นที่ใส่ง่ายใส่สบาย เน้นความสะดวก เรียบง่าย คลาสสิคแต่ดูดีที่มาพร้อมลายปักอักษร Onitsuka Tiger ที่ทำจากวัสดุหนังเงามัน สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าเก็บสะสมเป็นอย่างมาก

S__26853559

S__26853565S__26853567

3.MILD CRACKLE

รุ่น Mild crackle_181105_0010

รุ่นสุดท้ายนี้ MILD CRACKLE เป็นรุ่นที่ใส่สบายเหมาะกับสายลุยสายคลาสสิค มีดารา นักร้อง นักแสดงหลายคนซื้อใส่ในเวลาที่มีแพลนจะไปท่องเที่ยวหรือถ่ายรูปสวยๆงามๆ
ONITSUKA TIGER MILD CRACKLE

ONITSUKA TIGER MILD CRACKLE Mild

ONITSUKA TIGER MILD CRACKLE Pango

ใครที่เป็นแฟน Sneaker ห้ามพลาดเด็ดขาด! หากใครต้องการดูตัวอย่างเพิ่มเติมสามารถ Search ใน IG ตาม Hashtag นี้ได้เลย #OnitsukaTigerTH และ #CELEBRATEMYMOMENT หรือชอบรุ่นไหนสามารถหาซื้อได้ที่ Onitsika Tiger Shop ทุกสาขา

ทิ้งคำตอบไว้